Hướng dẫn lựa chọn gạch lát nền phòng khách

Tin Tức

Tin Tức

Hướng dẫn lựa chọn gạch lát nền phòng khách

Ngày đăng : 26/06/2020 - 8:38 AM

Hướng dẫn lựa chọn gạch lát nền phòng khách

 

 1. Chọn chất liệu gạch lát nền phòng khách: 

 

     Phòng khách là khu vực có lưu lượng di chuyển cao. Vì vậy, hãy chọn những viên gạch có độ cứng lớn. Gạch granite/porcelain là loại gạch bạn nên lựa chọn. Bề mặt gạch cứng chắc, men gạch tốt, không thấm nước, không bám bẩn, dễ lau chùi. Gạch lát nền phòng khách cũng cần chống mài mòn và chống trầy xước tốt. 

 

 

 2. Chọn màu sắc gạch lát nền phòng khách: 

 

     Khi quyết định chọn màu gạch, điều quan trọng là phải xem xét điều đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ căn phòng của bạn như thế nào. Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn thể hiện với màu sắc rực rỡ, tương phản và sự pha trộn của các hình dạng và thiết kế khác nhau. Gạch màu trung tính có thể gắn các yếu tố trong phòng với nhau một cách dễ dàng. Gạch lát nền màu trắng lại gợi mở sự thoáng rộng cho không gian. Căn phòng khách sẽ có được hiệu ứng bắt với gạch màu trắng bóng. Tùy vào từng đặc điểm thiết kế mà chọn gạch lát nền phòng khách cho phù hợp. 

 

 

 3. Chọn kích thước gạch lát nền phòng khách

 

     Hãy cố gắng chọn một kích thước lớn tối đa cân đối nhất với căn phòng khách của bạn. Căn cứ vào diện tích căn phòng để chọn kích thước gạch hợp lý nhất. khi chọn kích thước gạch, bạn cũng nên chọn loại kích cỡ mà số viên gạch chẵn nhất để thi công tránh phải cắt gạch. 

 

     Bên cạnh đó là cách lựa chọn gạch lát nền phòng khách để có một không gian đẹp nhất. Mua gạch lát nền theo xu hướng tạo nên những cập nhật mới nhất cho kiến trúc nhà ở. Chúng sẽ trở nên bắt trend và thật sự đặc biệt nhất. Chúc quý bạn đọc sẽ có những ngôi nhà với căn phòng khách đẹp như mơ.

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

Hướng dẫn lựa chọn gạch lát nền phòng khách

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777