XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Tin Tức

Tin Tức

XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Ngày đăng : 02/12/2020 - 4:44 PM

XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT HIỆN NAY LÀ GÌ?

 

Khuynh hướng sử dụng gạch ốp lát của khách hàng hiện nay?

_ Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu tiêu dung trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và nghành gạch ốp lát nói riêng có nhiều thay đổi. mức sống của người dân ngày tăng, nhu cầu cũng ngày một cao hơn. Do đó tạo ra một khuynh hướng tiêu dùng thông minh hơn, thẩm mỹ hơn, chất lượng hơn.

gạch lát nền 60120 cao cấp
Caption

 

+ Và xu hướng ấy đưa thị trường gạch ốp lát dịch chuyển nhiều hơn về phân khúc gạch ốp lát cao cấp. Với những dòng gạch khổ lớn, gạch giả gỗ, gạch ốp tường cao cấp.

+ Không chỉ những sản phẩm nhập khẩu mà ngay cả những nhà máy trong nước cũng không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm khách hàng hướng đến là gì?

_ Hiện nay, khách hàng dần lựa chọn những mẫu gạch cao cấp để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Không chỉ để thể hiện một không gian hiện đại, đẳng cấp  cho ngôi nhà. Mà gạch cao cấp còn mang đến sự thoải mái, thẩm mỹ. hơn hết là bền và đẹp.

_ Một quy luật không thể tranh cãi là hàng cao cấp bao giờ cũng chất lượng hơn.

_ Dòng gạch khổ lớn  như gạch 80x80cm, gạch 60x120cm, gạch 100x100cm hay thậm chí là khổ 80x160 dần được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Cho thấy sự thay đổi trong tư duy tiêu dùng của khách hàng. Những dòng gạch khổ lớn khi ốp hoặc lát giúp không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.

gạch ốp tường đậm nhạt cao cấp
Caption

+  Bên cạnh đó, gạch thẻ giả gỗ cao cấp cũng được khách hàng sử dụng nhiều, với nhiều kích thước đa dạng: 15x60cm, 15x80cm, 20x100cm, 20x120cm. Cũng là những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều để lát sàn, thay thế những sản phẩm gỗ tự nhiên.

+  Gạch ốp tường thì cũng như gạch lát nền, khách hàng dần sử dụng gạch ốp với kích thước lớn hơn. Như 30x60cm, 40x80cm, 30x80cm. Những sản phẩm gạch ốp men mờ đá granite cũng được khách hàng sử dụng nhiều hơn.

_ Như vây không có nghĩa là những sản phẩm gạch ốp lát khổ nhỏ truyền thống không được sử dụng. Nó cũng  đang phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu và tài chính thấp hơn. Dòng sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ cũng đang rất sôi động trên thị trường . Ngày càng nhiều lựa chọn hơn cho dòng gạch giá rẻ. kích thước cũng đa dạng hơn rất nhiều.Đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng.

Màu sắc ưa chuộng là gì?

_ Với đại bộ phận khách hàng vùng nông thôn vẫn thích những mẫu gạch lát nền bóng kiếng với hoa văn họa tiết sinh động, tươi sang. Gạch ốp tường bóng, hoa văn đẹp mắt.

_ Còn với những khách hàng trẻ họ thích sự đơn giản trong màu sắc, phong cách trẻ trung. Vì vậy họ sử dụng những tông màu cổ điển nhiều hơn. Như màu trắng, màu xám, màu ngà. Những mẫu gạch đơn màu ít vân được giới trẻ sử dụng nhiều hơn.

+  Bên cạnh đó những mẫu gạch mờ được lựa chọn thường xuyên hơn.

_ Phong cách trang trí ngôi nhà cũng ngày một đa dạng hơn. Gạch lục giác được sử dụng nhiều. Cùng với đó, dòng gạch trang trí  trong nước và ngoài nước ngày càng đa dạng. Từ khích thước, kiểu dáng , đến màu sắc đáp ứng đươc nhu cầu ngày càng ccao của khách hàng.

_ Gạch giả cổ cũng được sử dụng nhiều. Gạch mosaic dần được người tiêu dùng lựa chọn.

gạch bông cao cấp
Caption

Lợi ích của khách hàng ngày càng cao.

+  Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ. Nghành gạch ốp lát ngày càng được hoàn thiện và không ngừng phát triển. Công nghệ tiên tiến hơn. Do đó sản phẩm đưa ra thị trường ngày một tốt hơn. Và sự xuất hiện của nhiều nhà máy gạch uy tín trong nước, cũng  như hàng nhập khẩu ngày một nhiều. Khách hàng đang được phục vụ một cách tốt nhất.

+  Sản phẩm mới được chào hàng liên tục. Giup khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn hơn.

+  Các nhà máy cạnh tranh về giá điều đó cũng giúp khách hàng hưởng lợi không nhỏ.

Với sự thay đổi không ngừng của thị trường. Kho gạch Bảo Phát cũng luôn cập nhật những mẫu mới. Những sản phẩm mới nhất để phục vụ quý khách hàng gần xa.

Với phương châm lấy sự hài long của khách hàng làm kim chỉ nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất.

Đến với chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được sự phục  vụ nhiệt tình nhất

LH ĐẶT HÀNG:  0973696918    //   0329347777

ĐỊA CHỈ:

CƠ SỞ 1: E1/181 QUỐC LỘ 50, PHONG PHÚ, BÌNH CHÁNH, TP HCM

CƠ SỞ 2:  D31/1A HƯƠNG LỘ 11, QUY ĐỨC, BÌNH CHÁNH, TP HCM

BẢO PHÁT MANG SỰ TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777