NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH KHỔ LỚN CAO CẤP UY TÍN

Tin Tức

Tin Tức

NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH KHỔ LỚN CAO CẤP UY TÍN

Ngày đăng : 13/12/2020 - 4:59 PM

NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH KHỔ LỚN CAO CẤP UY TÍN

Gạch khổ lớn là gi?

Gạch khổ lớn là dòng gạch có kích thước lớn như: gạch 80x80cm, 90x90cm, 100x100cm, 120x120cm, 60x120cm, 80x120cm, 80x160cm, 90x180cm, 120x240cm thậm chí còn có gạch kích thước  160x320cm. Đây là dòng gạch cao cấp được sản xuất cả trong nước và nước ngoài. Những sản phẩm gạch khổ lớn được nhập khẩu từ những nước có công nghệ tiên tiến. Dòng gạch khổ lớn được nhiều nhà nhập khẩu uy tín tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp. trong đó có kho gạch Bảo Phát của chúng tôi. Sản phẩm gạch khổ lớn được chúng tôi phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Gạch khổ lớn thường được sử dụng như thế nào?

Gạch khổ lớn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Gạch khổ lớn có thể sử dụng để lát nền, ốp tường, trang trí mặt tiền… với mọi vị trí và không gian đều có thể sử dụng gạch khổ lớn.

Những dòng gạch khổ lớn nào  phổ biến tại Việt nam?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dòng gạch khổ lớn phổ biến nhất là gạch có kích thước 80x80cm, 60x120cm, 90x90cm, 80x160cm thường xuyên được người tiêu dùng lựa chọn.

Những dòng gạch khổ lớn tại Việt Nam hiện nay được nhập khẩu từ Trung Quốc và Ấn Độ. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Gạch khổ lớn ngày càn xuất hiện thường xuyên hơn trong những kiến trúc từ dân dụng, đến những khu nhà biệt thự, nhà hàng khách sạn cao cấp.

Ưu điểm của gạch khổ lớn khi sử dụng để ốp, lát?
Khi khách hàng sử dụng gạch khổ lớn để ốp lát giúp không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Gạch khổ lớn lát sàn tạo thẩm mỹ khi nên nhà ít đường ron gạch.

Những không gian được ốp bằng gạch khổ lớn tạo không gian đẳng cấp , sang trọng .

Bên cạnh đó, gạch khổ lớn được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất. gạch có khản năng chịu lực tốt nhất, chống thấm hiệu quả nhất. đồng thời gạch khổ lớn rất cúng chắc và dai nên trong quá trình thi công ít bị hao hụt.

Một số lưu ý khi thi công gạch khổ lớn.

Khi thi công gạch khổ lớn. Người thợ cần phải có tay nghề và kỹ thuật. Bên cạnh đó cần có một số dụng cụ chuyên dùng để thi công như:

+ dụng cụ hít kính

+ ke cân bằng

+ ke góc

+ bay rãnh

Khi thi công người thợ cần chú ý khoảng cách giữa các viên gạch tối thiểu 2mm. Vì gạch khổ lớn cần không gian dãn nở, chống bong bật. ke góc giúp người thợ căn chỉnh chính xác nhất.

Khi ốp lát bằng gạch khổ lớn, khách hàng phải sử dụng keo dán gạch có mác tương ứng  với  khổ gạch.

Gạch khổ lớn có giá bao nhiêu?

Cũng như những dòng gạch giá rẻ. gạch trang trí có nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích thước, dòng gạch, xuất xứ mà giá thành cao cấp khác nhau.

Kho gạch khổ lớn cao cấp giá rẻ Bảo Phát

Bảo Phát là kho gạch cung cấp gạch khổ lớn cao cấp giá rẻ  uy tín trên thị trường hiện nay. Với sản phẩm  được nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian. Kho gạch bán lẻ giá sỉ tại kho cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Kho gạch với diện tích lớn nên cung cấp sản phẩm với số lượng lớn khi khách có nhu cầu. Giao hàng tận công trình khi khách mua sản phẩm gạch của chúng tôi. Kho luôn có sẵn và đa dạng mẫu cho khách xem hàng trực tiếp khi có nhu cầu.

Chúng tôi luôn chủ động nguồn hàng nên sẵn sang phục vụ khi khách có nhu cầu giao hàng nhanh nhất.

Đồng thời cúng tôi còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tư vân tận tình. Giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH KHỔ LỚN CAO CẤP UY TÍN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777