Lợi ích của việc sử dụng gạch lát nền cho phòng ngủ

Tin Tức

Tin Tức

Lợi ích của việc sử dụng gạch lát nền cho phòng ngủ

Ngày đăng : 07/02/2022 - 4:41 PM

     Phòng ngủ là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình nên chọn gạch lát nền cho phòng ngủ có vai trò quan trọng. Sàn nhà phòng ngủ có thể lựa chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gạch ốp lát, tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe, quý vị nên lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ cao cấp chất lượng cao đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên.

 

 

1. Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe

 

     Gạch lát nền cho phòng ngủ có nhiều loại, chúng ta không đề cập đến sản phẩm gạch ốp lát có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, không đề cập đến sản phẩm kém chất lượng, mà tốt nhất với không gian phòng ngủ quý vị cũng nên lựa chọn gạch ốp lát cao cấp. Thị trường có sản phẩm gạch ốp lát Italy được sản xuất nhờ công nghệ rung và nén bột đá tự nhiên cùng những chất phụ gia tạo màu, quá trình chọn lựa vật liệu được diễn ra kỹ càng nên loại bỏ được những kim loại nặng, tạp chất độc hại trong nguyên liệu nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Và sản phẩm gạch không nung không có khí thải ra ngoài môi trường nên đảm bảo không làm hại môi trường, thân thiện với môi trường.

 

2. Gạch lát nền có độ bền cao

 

     Gạch là vật liệu có độ bền tương đối cao, khả năng chịu nước, khả năng co dãn và lực va đập tốt hơn nhiều so với những vật liệu khác như sàn gỗ, thảm trải sàn. Sàn gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ bị co dãn làm cong vênh mất thẩm mỹ. Còn những loại sàn có chất liệu nhựa thường dễ bạc màu và mức độ thân thiện không thể bằng được gạch lát nền. Bởi thế nên xét về độ bền của gạch lát nền là không thể bỏ qua. Gạch lát nền cao cấp không bị bay màu theo thời gian, không thấm nước, có thể dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo được độ bền đẹp.

 

 

3. Thiết kế gạch lát nền đa dạng

 

     Gạch lát nền được thiết kế đa dạng với họa tiết hoa văn, thiết kế vân đá tự nhiên, thiết kế vân gỗ, vân kim loại,... bởi thế người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát cho không gian của mình.

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

Lợi ích của việc sử dụng gạch lát nền cho phòng ngủ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777