Cách Phối Màu Gạch Ốp Tường Đơn Giản Cho Các Không Gian

Tin Tức

Tin Tức

Cách Phối Màu Gạch Ốp Tường Đơn Giản Cho Các Không Gian

Ngày đăng : 28/09/2020 - 3:02 PM

     Gạch ốp tường là giải pháp làm đẹp cho không gian, mang đến một không gian hoàn hảo nhất và độ bền cao nhất. Hiện nay, đa phần gia chủ yêu thích việc sử dụng gạch lát nền, gạch ốp tường thay vì dùng sơn tường, giấy dán tường bởi đây là hình thức trang trí nhà mang lại độ bền lâu dài nhất.

 

 

    Chọn gạch ốp tường quý vị cần lưu ý đến cách phối màu gạch lát nền với màu tường, đồ nội thất được lựa chọn trong không gian cũng như đặc trưng của khu vực để đưa ra được giải pháp tốt nhất.

 

 

     Sử dụng gạch ốp tường như một giải pháp mang đến cho không gian không chỉ là tính thẩm mĩ mà còn là độ bền tuyệt đối. Tùy theo đặc trưng, thiết kế của từng không gian để có cách chọn gạch ốp tường cho phù hợp nhất. Quý vị hãy cùng Gạch Men Cao Cấp Giá Rẻ tìm hiểu cách chọn gạch ốp tường đơn giản nhất cho các không gian.

 

 

 

      Chọn gạch lát nền, gạch ốp tường là những việc quan trọng. Trong quá trình lựa chọn, quý vị cần phải lưu ý đến cách phối màu gạch lát nền với màu tường để có sự hài hòa nhất. Vậy nên phối màu gạch ốp tường như thế nào?

 

1. Cách phối màu gạch ốp tường


      Khi phối màu gạch ốp tường, quý vị cần biết màu sắc nào hợp với nhau, màu sắc nào không nên đi cùng với nhau. Việc hiểu về những điều này giúp quý vị có thể chọn được sắc thái của gạch hợp lí nhất. Trước khi chọn gạch ốp tường, quý vị cần lên ý tưởng cho việc chọn màu sắc, kết hợp màu sắc sao cho hài hòa để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch ốp lát.

 

 

2. Cách phối màu gạch lát nền với màu tường


     Màu sắc giữa gạch lát nền và màu tường là vấn đề nhiều người quan tâm. Để phối màu gạch ốp tường với gạch lát nền quý vị cần nắm nguyên tắc kết hợp màu sắc cho không gian. Đó là những nguyên tắc nào?

 

    Khi phối màu gạch ốp tường cần phải đảm bảo sự hài hòa giữa gạch lát nền và gạch ốp tường, không nên có sự chênh lệch quá lớn để tránh sự tách biệt giữa sàn và tường.

 

     Với màu sắc của gạch ốp tường cần phải chú ý đến màu chủ đạo của ngôi nhà, chọn màu tương đồng với màu chủ đạo của ngôi nhà sẽ tạo ra không gian thống nhất, hài hòa và mở rộng. Quý vị cũng có thể lựa chọn màu gạch ốp tường làm chủ đạo, sàn nhà lựa chọn tối hơn một chút để có cảm giác không gian như mở rộng lên trên.

 

     Với không gian rộng lớn như phòng khách, phối màu gạch ốp tường phòng khách nên tránh sử dụng cùng một màu giữa gạch lát nền và gạch ốp tường, nên có sự lệch màu một chút bởi nếu sử dụng cùng một màu sẽ tạo cảm giác không gian không có điểm dừng, trống trải.

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

Cách Phối Màu Gạch Ốp Tường Đơn Giản Cho Các Không Gian

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777