Bật mí cho bạn cách làm sạch gạch lát nền đơn giản, hiệu quả nhất

Tin Tức

Tin Tức

Bật mí cho bạn cách làm sạch gạch lát nền đơn giản, hiệu quả nhất

Ngày đăng : 07/02/2022 - 4:21 PM

     Gạch lát nền sau thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị ố vàng, nhất là khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để loại bỏ vết ố, trả lại sàn gạch sáng bóng như mới? Bảo Phát sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch gạch lát nền nhanh chóng, hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé!

     Dưới đây là một số cách làm sạch gạch lát nền bằng nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và cho hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo:

 

 

1. Dùng giấm ăn

 

     Giấm có tính axit cao nên có khả năng tẩy rửa rất tốt. Bạn chỉ cần dùng bông thấm giấm ăn sau đó chà lên sàn hoặc các vết bẩn ở khe gạch, gạch ốp tường để loại bỏ các vết bẩn.

 

2. Dùng xăng

 

     Xăng cũng là loại dung dịch có khả năng làm sạch hiệu quả nhất là với những vết bẩn cứng đầu trong nhà bếp. Bạn chỉ cần dùng bông thấm xăng rồi chà xát lên các vết bẩn, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch để sàn gạch luôn sáng bóng.

 

3. Dùng kem đánh răng

 

     Bạn có thể chà xát trực tiếp kem đánh răng lên vết bẩn rồi đợi khoảng 10 phút. Sau đó dùng khăn ẩm lau sạch lại là được.

 

 

4. Dùng sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng

 

     Bạn nên lựa chọn sản phẩm tẩy rửa sàn gạch chuyên dụng và phù hợp nhất với loại gạch mà mình đang sử dụng để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho gạch nhé!

 

     Trên đây là hướng dẫn cách làm sạch gạch lát nền nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảo Phát hy vọng bạn đã tìm được phương pháp tẩy rửa thích hợp nhất với sàn gạch nhà mình. Trân trọng!

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

Bật mí cho bạn cách làm sạch gạch lát nền đơn giản, hiệu quả nhất

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777