12 lưu ý phong thủy cho phòng ngủ của bạn

Tin Tức

Tin Tức

12 lưu ý phong thủy cho phòng ngủ của bạn

Ngày đăng : 08/10/2019 - 10:43 AM

12 lưu ý phong thủy quan trọng khi bố trí phòng ngủ

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi bố trí phòng ngủ

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi bố trí phòng ngủ

Bạn biết rằng 1/3 thời gian của cuộc đời là dành để ngủ, vậy nên việc thiết lập phong thủy tốt trong phòng ngủ rất quan trọng. Dù bạn  tin hay không, phòng ngủ có tác động trực tiếp đến cách bạn ngủ và là yếu tố chính quyết định tình trạng sức khỏe, hạnh phúc và sự tích lũy của cải.

Đặc biệt, các cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân hoặc đang chung sống càng cần dành sự quan tâm nhiều hơn đến phong thủy của “căn phòng ái ân”. Đảm bảo đây thực sự là “thiên đường an toàn”, có thể ngăn chặn mọi sự quấy nhiễu, nguồn khí tiêu cực khiến bạn và người ấy mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên, làm gián đoạn sự nghỉ ngơi cũng như chia rẽ tình cảm vợ chồng.

Sau đây là 10 lời khuyên phong thủy tuyệt vời cho phòng ngủ như sau:

1.    Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về nhà giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi. Vì vậy phòng ngủ phải mang lại cảm  giác thật thoải mái khi ngủ và  dòng chảy năng lượng mềm mại, thông suốt khắp phòng, không gặp bất kỳ trở ngại nào.  Bạn không nên lưu trữ đồ vật dưới gần giường  cũng như thường xuyên quét dọn để năng lượng luôn tuần hoàn tốt nhất.

2. Trong phòng ngủ, bạn  không bao giờ được treo gương tại các vị trí đối diện với giường ngủ, vì nó sẽ gây cản trở cho giấc ngủ của bạn. Gương soi cũng không được đặt phía sau đầu giường, dưới chân giường hoặc bên cạnh giường. Tốt nhất,ban  bạn không nên  gương trong phòng ngủ hoặc xuất hiện càng ít càng tốt.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

4Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

5. Chọn một màu sắc dịu nhẹ, phù hợp với năng lượng của bạn để có thể nghỉ ngơi tốt nhất. Tránh sử dụng những gam màu sặc sỡ, sôi động trong phòng ngủ nhất là  sơn màu đỏ trong phòng ngủ vì đây là gam màu sôi nổi, mãnh liệt và bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon tại đây.

6. Giường ngủ bị hỏng, mất vệ sinh, bừa bộn được coi là một dạng của sự lộn xộn, phản ảnh những khó khăn và căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Do đó, dọn dẹp giường ngủ của bạn hàng ngày sau khi các thiết bị khi không sử dụng.

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

8. Giường ngủ là thứ quan trọng nhất trong phòng ngủ và bạn phải rất lưu tâm về nó. Bạn cần chọn chiếc giường có kích thước thích hợp. Chiều cao của giường cao ngang bằng với chiều cao của đầu gối. Không nên chọn giường có chiều cao thấp hơn tâm này, sát với mặt đất. Tuyệt đối không kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào – còn gọi là vị trí “quan tài” và đầu giường không dựa vào cửa sổ.

9. Cửa phòng tắm, nắp bồn cầu phải luôn đóng nếu bạn không muốn năng lượng tốt đẹp và sự thịnh vượng thoát ra ngoài theo đường ống nước thải.

10. Các thiết bị điện tử như tivi, đầu đĩa,… tạo cảm giác bồn chồn và khó chịu cho bạn mỗi khi ở trong phòng. Hạn chế để các thiết bị điện tử gần khu vực ngủ. Trường hợp buộc phải có, nhớ ngắt nguồn điện

11. Bạn nên đặt tủ đầu dường và đèn ngủ hai bên để khuyến kích sự bình đẳng.

112. Hãy lựa chọn cẩn thận với những gì bạn đang treo trong phòng ngủ. Chọn những bức tranh, ảnh êm dịu, yên bình để trang trí phòng ngủ. Không treo tranh ảnh thể hiện sự bạo lực, trừu tượng , mông lung...

 

(Theo Eva)

www.gachre.net.vn

www.gachcaocap.net.vn

 

Bài viết khác
  Gạch lát cầu thang  (03.11.2019)

12 lưu ý phong thủy cho phòng ngủ của bạn

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0329 347 777